CÔNG TÁC PHÒNG CHÓNG DỊCH COVID 19 CỦA TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI

CÔNG TÁC PHÒNG CHÓNG DỊCH COVID 19

CỦA TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI

Sau kỳ nghỉ tết nguyên đán như thường lệ các con sẽ trở lại trường tham gia vào chương trình học kì II. Nhưng học kì II  năm học 2019- 2020  do tình hình bệnh dịch viên đường hô hấp cấp do vi rút corona  phức tạp nên thời gian các con trở lại trường không theo kế hoạch.

Nhưng ban giám hiệu và các cô giáo trường mầm non Hoa Mai không  vì thế mà lơ là trong công tác vệ sinh cơ sở vật chất đồ dùng đồ chơi đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất cho các con trở lại trường.

Hình ảnh các cô vệ sinh trường lớp

Ban giám hiệu thường xuyên triển khai các công văn của cấp trên , 100% cán bộ giáo viên  thực hiện nghiêm túc các công văn chỉ đạo của cấp trên, thực hiện đeo khẩu trang theo quy định, ban giám hiệu còn phân công trực trường để đảm bảo vệ sinh trong và ngoài lớp tạo cảnh quan trong và ngoài lớp học để sắn sàng đón trẻ đến trường.

Hình ảnh trực trường

Nhà trường trang bị thêm dung dịch rửa tay khô cho các lớp, xây dựng hệ thống vòi nước rửa tay để các bậc phụ huynh và những người đến lên hệ công việc rửa tay sát trùng.

Tác giả: Bùi Hòa
Nguồn:Bùi Hòa Copy link