Cô giáo như mẹ hiền

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG HỘI THẢO CẤP HUYỆN TẠI TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI

Trong 02 ngày 23 và 24/11/2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo Bảo Yên tổ chức Hội thảo đổi mới phương pháp dạy học lấy trẻ em làm trung tâm cấp học Mầm non năm học 2021-2022. Địa điểm tổ chức tại trường Mầm non Hoa Mai.

           Thực hiện Kế hoạch số 61 /KH-PGD&ĐT ngày 01/11/2021 của phòng Giáo dục và Đào tạo Bảo Yên về việc tổ chức Hội thảo đổi mới phương pháp dạy học lấy trẻ em làm trung tâm cấp học Mầm non năm học 2021-2022. Địa điểm tổ chức tại trường MN Hoa Mai, thời gian 1,5 ngày 23-24/11/2021.

          Được sự quan tâm chỉ đạo của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bảo Yên, với tinh thần nhiệt huyết, ham học hỏi nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của cán bộ, giáo viên, trường mầm non Hoa Mai đã lựa chọn và cử các giáo viên tham gia Hội thảo

          Tham dự Hội thảo gồm có 02 đồng chí: Trần Thị Thoa – GVCN lớp 5 tuổi A và đồng chí: Chu Thị Oanh – GVCN lớp 5 tuổi B                     

Trong 1,5 ngày hội thảo, 2 đồng chí giáo viên đã tổ chức 02 hoạt động dạy học với các lĩnh vực như: Dạy trẻ làm quen với toán, Làm quen với văn học

Hoạt động Làm quen với toán:  số 6 ( Tiết 3) - Lớp Mẫu giáo 5 – 6 Tuổi A

cô giáo Trần Thị Thoa

 

 

          Giáo viên đã nỗ lực mạnh dạn, tự tin đổi mới phương pháp dạy học theo hướng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả, sự chuẩn bị chu đáo về bài dạy, cùng với lòng nhiệt tình, yêu nghề, say mê sáng tạo, các tiết dạy đã phát huy được tính chủ động tích cực, sáng tạo và sự hứng thú của trẻ. Đặc biệt, các cô đã có nhiều hình thức tổ chức đổi mới, linh hoạt theo phương trâm “Học bằng chơi, chơi mà học” đã được đánh giá chất lượng tốt và đem lại đạt quả cao.

         

Hoạt động văn học: Kể chuyện sáng tạo - Lớp Mấu giáo 5 – 6 Tuổi B

cô giáo Chu Thị Oanh

          Qua các tiết Hội thảo tạo cho giáo viên chủ động, tích cực hơn trong bài giảng của mình. Đồng thời tiếp thu ý kiến đóng góp của các bạn đồng nghiệp, nhận biết những ưu điểm và hạn chế của mình. Từ đó, nâng cao nghiệp vụ sư phạm, tinh thần trách nhiệm để có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất. Đây cũng là đợt học tập bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ bổ ích cho mỗi giáo viên trong nhà trường, góp phần đem lại thành công cho đợt hội thảo của cấp học và đổi mới, nâng cao chất lượng dạy học trong thời gian tới./.


Tác giả: Đinh Thị Kim Bình
Nguồn:Kim Bình Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết