Một số hoạt động Hội thảo đổi mới phương pháp dạy học lấy trẻ làm trung tâm, cấp học mầm non năm học 2019-2020 tại Cụm trường mầm non Hoa Mai

Thực hiện công văn số 423/CV-PGD&ĐT-CM ngày 30/9/2019 của phòng Giáo dục và Đào tạo Bảo Yên về việc hướng dẫn tổ chức Hội thảo cấp học mầm non, năm học 2019-2020;

Được sự quan tâm chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bảo Yên đã tổ chức Hội thảo, tập huấn chuyên đề “Xây dựng trường MN lấy trẻ làm trung tâm”.
          Tham dự Hội thảo có các đồng chí cán bộ quản lý của các trường Mầm non Hoa Mai, Mần non Yên Sơn, mầm non Minh Tân cùng toàn thể giáo viên 3 trường.

Trong 02 ngày hội thảo, các đồng chí giáo viên đã triển khai tới lớp hội thảo các nội dung cốt lõi với các lĩnh vực giáo dục như: Giáo dục nhận thức, giáo dục tình cảm-kỹ năng xã hội, giáo dục kỹ năng sống, giáo dục thẩm mĩ, giáo dục ngôn ngữ.

Giáo viên đã nỗ lực mạnh dạn, tự tin đổi mới phương pháp dạy học theo hướng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả, sự chuẩn bị chu đáo về bài dạy, cùng với lòng nhiệt tình, yêu nghề, say mê sáng tạo đã đem lại kết quả cao.

Các giáo viên đã nỗ lực mạnh dạn, tự tin đổi mới phương pháp dạy học theo hướng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả, sự chuẩn bị chu đáo về bài dạy, cùng với lòng nhiệt tình, yêu nghề, say mê sáng tạo đã đem lại kết quả cao (04 tiết đạt giỏi, 02 tiết đạt khá)

Qua Hội thảo tạo cho giáo viên chủ động, tích cực hơn trong bài giảng của mình. Đồng thời tiếp thu ý kiến đóng góp của các bạn đồng nghiệp, nhận biết những ưu điểm và hạn chế của mình. Từ đó, nâng cao nghiệp vụ sư phạm, tinh thần trách nhiệm để có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất. Đây cũng là đợt học tập bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ bổ ích cho mỗi giáo viên trong nhà trường.