TỔNG KẾT NĂM HỌC, LỄ TRI ÂN CHO TRẺ 5 TUỔI CHO TRẺ NĂM HỌC 2018-2019

Cứ mỗi dịp hè về, khi tiếng ve kêu râm ran gọi những bông phượng đỏ thức dậy thế là báo hiệu một năm học kết thúc. Một năm học qua đi, các bé lớn thêm một tuổi, các bé lớp 5 tuổi chuẩn bị bước vào lớp 1. Trong năm học vừa qua, với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của cô và trò trường mầm non Hoa Mai, trường đã đạt được rất nhiều thành tích cao trong chuyên môn cũng như trong công tác nuôi dưỡng chăm sóc giáo dục trẻ.

Hòa trong không khí tưng bừng của những ngày cuối năm học. Hôm nay, ngày 28/5/2019, trường mầm non Hoa Mai long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2018-2019 và tri ân cho trẻ 5 tuổi.

- Đến dự với buổi lễ, trường rất vinh dự được đón tiếp các quý vị đại biểu, khách quý:

- Đại biểu đại diện cho Đảng ủy, HĐND thị trấn Phố Ràng có:

1. Ông Đặng Hùng Đạo - Phó chủ tịch HĐND thị trấn Phố Ràng.

2. Ông Lưu Bá Sơn- Tổ trưởng tổ dân phố 8B.

- Đại biểu Đại diện hội cha mẹ có:

1. Ông Trần Văn Sáng- Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh.

2. Ông Trần Thanh Quyết - Ủy viên ban đại diện hội cha me.

Cùng toàn thể các bậc phụ huynh, các cháu học sinh và các cô giáo trong toàn trường.

Mở đầu buổi lễ tổng kết là chương trình văn nghệ chào mừng do các bé trường mầm non Hoa Mai thể hiện.

Tiếp theo chương trình Cô Nguyễn Thị Hoàn- BTCB- Hiệu trưởng nhà trường

đọc Báo cáo tổng kết kết quả thực hiện niệm vụ năm học 2018- 2019 và phương hướng phát triển nhà trường năm học 2019- 2020.

Trong những năm qua, công tác chăm sóc giáo dục, học tập và rèn luyện của trường mầm non Hoa Mai nói chung đã đạt được những kết quả rất đáng tự hào. Điều đó chứng tỏ sự đoàn kết, cố gắng nỗ lực, của tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh và các bậc phụ huynh trong nhà trường. Đồng thời cũng khẳng định chính là sự quan tâm giúp đỡ, sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát và kịp thời của các đồng chí lãnh đạo các cấp. Trong buổi lễ tổng kết đại diện cho Đảng ủy-  HĐND thị trấn Phố Ràng ông Đặng Hùng Đạo đã có lời phát biểu, đánh giá và chỉ đạo đối với tập thể nhà trường.

Tiếp theo chương trình là lễ tri ân cho các bé học sinh mẫu giáo 5 tuổi. Đại diện cho 63 bạn học sinh lớp 5 tuổi, nói lên những cảm xúc của mình đối với các bậc cha mẹ, cô giáo cháu Lương Linh Đan học sinh lớp 5 tuổi có những lời tri ân nghẹn ngào xúc động.

Kết thúc chương trình của buổi lễ tổng kết cô Nguyễn Thị Hoàn- BTCB- HT nhà trường lên phát biểu dặn dò, trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục mầm non cho các cháu 5 tuổi.

Tác giả: Trần Thị Thoa
Nguồn: Trần Thị Thoa