Cô giáo như mẹ hiền

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI HUYỆN BẢO YÊN TỔ CHỨC HỘI THI “BÉ VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG-TUYÊN TRUYỀN VIÊN TRƯỜNG MẦM NON NÓI KHÔNG VỚI RÁC THẢI NHỰA”

TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI HUYỆN BẢO YÊN

TỔ CHỨC HỘI THI

 “BÉ VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG-TUYÊN TRUYỀN VIÊN TRƯỜNG MẦM NON NÓI KHÔNG VỚI RÁC THẢI NHỰA”

 

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bảo Yên, nhằm đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động chăm sóc-giáo dục trẻ trong thực hiện chương trình giáo dục mầm non, năm học 2020-2021, trường mầm non Hoa Mai thực hiện mô hình điểm Chương trình “Tôi yêu Việt Nam” về an toàn giao thông nhằm nâng cao hiệu quả công tác giáo dục an toàn giao thông cho trẻ 3-5 tuổi trong cơ sở giáo dục mầm non chuyên đề “Trường mầm non nói không với rác thải nhựa” nhằm góp phần tuyên truyền nâng cao nhận thức của toàn xã hội về tác hại của rác thải nhựa, từ đó có ý thức hạn chế sử dụng các sản phẩm từ nhựa, làm giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Ngày 04/12 vừa qua trường Hoa Mai đã tổ chức thành công Hội thi “Bé với an toàn giao thông và tuyên truyền viên trường mầm non nói không với rác thải nhựa”.

 

 

Tới dự và chỉ đạo Hội thi có lãnh đạo và chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bảo Yên, UBND thị trấn Phố Ràng. Đến dự, cố vấn và cổ vũ hội thi có đại diện Công an huyện Bảo Yên, Tổ dân phố 8, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường và các trường mầm non trong toàn huyện đến tham dự hội thi.

Với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của các bậc phụ huynh cùng với sự khéo léo của cô và trò, chúng tôi đã mang đến cho Hội thi những tiểu phẩm hay, hài ước, dí dỏm và thông điệp về nâng cao ý thức, trách nhiệm khi tham gia giao thông cho tất cả mọi người. Thông qua hội thi các bé được thể hiện tài năng và sự hiểu biết của mình về thực hiện các quy định giao thông. Kết quả: Giải nhất: Lớp lớn C. Giải nhì: Lớp nhỡ B. Giải ba: Lớp nhỡ A. Đồng giải khuyến khích: Lớp lớn A, lớn B.

 

 

 

Với thông điệp nói không với rác thải nhựa, cùng góp sức bảo vệ môi trường, các cô giáo đã hoàn thành xuất sắc từ các bài thuyết trình ấn tượng của mình. Giải nhất đã được trao cho cô Nguyễn Kim Thêu, giải nhì thuộc về cô Trịnh Thanh Thủy, cô Chu Thị Oanh giành giải ba.

Thông qua hội thi, chúng tôi và các bạn hãy là những tuyên truyền viên để vận động mọi người thực hiện nếp sống xanh để góp phần bảo vệ môi trường, bảo vệ trái đất khỏi rác thải nhựa.

 

Ngày 18  tháng 12 năm 2020

Bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức

Người viết

 

Thêu

 

Nguyễn Kim Thêu

 

Ngày 21  tháng 12  năm 2020

Biên tập viên

(Nhận xét)

Bài viết đảm bảo đúng yêu cầu về nội dung, tư tưởng, hình thức và phản ánh chân thực hoạt động của nhà trường.

Tô Thị Minh Thu

Ngày 21  tháng 12  năm 2020

TRƯỞNG BAN BIÊN TẬP

(Duyệt đăng)

 

 

 

 

Nguyễn Thị Hoàn

 

 

Quản trị website

Bài viết được đăng ngày 21  tháng 12  Năm 2020

(ký, ghi rõ họ tên)

 

 

 

Tô Thị Minh Thu

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết