Trường mầm non Hoa Mai - Thị trấn Phố Ràng - Bảo Yên - Lào Cai tổ chức hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020 của trường mầm non Hoa Mai - Thị trấn Phố Ràng - Bảo Yên - Lào Cai đã diễn ra thành công rực rỡ. Đây là một hoạt động lớn của nhà trường nhằm thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của năm học, hội thi gồm có hai phần ( phần thi lý thuyết và phần thi thực hành). Hội thi không chỉ là nhằm đánh giá về trình độ năng lực, chuyên môn của giáo viên mà còn là sân chơi, là nơi các cô giáo thể hiện tâm huyết của mình với nghề  và tình yêu thương của mình với trẻ. Các tiết dạy được đầu tư, chuẩn bị công phu về đồ dùng, đồ chơi, ứng dụng công nghệ thông tin được đưa vào các tiết học một cách linh hoạt và có hiệu quả. Với phương pháp dạy học tích cực theo hướng đổi mới lấy trẻ làm trung tâm, trẻ được học, được chơi, được tự mình trải nghiệm khám phá đã phát huy được tính tích cực, chủ động sáng tạo của trẻ và đem lại sự sôi nổi hứng thú, đạt hiệu quả cao trong các giờ thực dạy.

Sau đây là một số hình ảnh về hội thi.

Tác giả: Chu Oanh
Nguồn: Oanh Chu