Cô giáo như mẹ hiền

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GHI NHẬN TỪ HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2020 - 2021

Bài viết về hội thi " Giáo viên dạy giỏi " cấp huyện năm học 2020 - 2021

 

              Để thúc đẩy phong trào thi đua “ Dạy tốt, học tốt” và lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

           Thực hiện kế hoạch số 59/ KH - PGD& ĐT Bảo Yên ngày 21 tháng 10 năm 2020. Kế hoạch tổ chức Hội thi “ Giáo viên dạy giỏi” cấp học mầm non, năm học 2020 - 2021. Ngày 15 tháng 01 năm 2021, trường mầm non Hoa Mai có 04 giáo viên đủ điều kiện để tham gia thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2020 - 2021.

          Giáo viên tham gia thi phải trải qua hai phần thi chính đó là phần thi thực hành và phần thi thuyết trình. Cụ thể trong phần thi thuyết trình, giáo viên trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ của cá nhân tại trường mầm non, nơi giáo viên đang làm việc. Phần thi thực hành: Mỗi cô giáo phải tổ chức một hoạt động giáo dục cụ thể theo kế hoạch giáo dục tại thời điểm diễn ra hội thi.          

HĐ tạo hình: Tạo hình biển báo giao thông từ các nguyên vật liệu khác nhau.  Lớp: Mẫu giáo 5 - 6 Tuổi A - Giáo viên thực hiện:  Trần Thị Thoa

HĐ MTXQ: Tìm hiểu về một số biển báo giao thông đường bộ.

  Lớp: Mẫu giáo 5 - 6 Tuổi B - Giáo viên thực hiện: Bùi Thị Thúy Hòa.

 

HĐ Văn học: Kể chuyện sáng tạo. Kể tiếp nối truyên “ Vì sao thỏ cụt đuôi”.  

Lớp: Mẫu giáo 5 - 6 Tuổi C - Giáo viên thực hiện: Chu Thị Oanh

HĐ MTXQ: Tìm hiểu về một số luật lệ giao thông phổ biến. 

Lớp: Mẫu giáo 3 - 4 Tuổi B - Giáo viên thực hiện: Phạm Thị Qúy

          Thông qua hội thi nhà trường đã khuyến khích, động viên, tạo cơ hội để giáo viên học hỏi lẫn nhau và sáng tạo trong các hoạt động, tuyên dương, nhân rộng điển hình tiên tiến trong hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mầm non.

           Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định. Các tiết dạy đã đầu tư trong hoạt động, chuẩn bị đồ dùng, tác phong sư phạm, biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học theo quan điểm đổi mới giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Trong tiết dạy có lồng ghép chuyên đề “ Tôi yêu Việt Nam” vào trong các hoạt động.

             Kết thúc hội thi các cô đã gặt hái được nhiều thành công và rút ra nhiều kinh nghiệm giảng dạy cho bản thân. Kết quả 04 / 04 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện . Đây không những là thành tích riêng của các cô, của nhà trường mà còn khẳng định được niềm tin của giáo viên đối với phụ huynh trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ.


Tập tin đính kèm
Tác giả: Trần Thị Thoa
Nguồn:Trần Thị Thoa Copy link
Tags: BAI , ĐĂNG , THÁNG , 1
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết